J'no Spa White Skin Cream

■บรรจุ: 30g
■ส่วนประกอบ: น้ำ, petrolatum, โพรเพนไดออล, น้ำมันแร่, ไกลเซอรีลสเตียเรต (SE), โพลีอะคริลาไมด์, (C13,14) ไอโซพาราฟิน, ขี้ผึ้ง, น้ำพุร้อน, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, คอลลาเจนที่ละลายน้ำได้, สารสกัดจากรก, สารสกัดจากรากขิง, โพลีควอเทอร์เนียม -51 , เชียร์บัตเตอร์, ลอเรส -7, เฮกซิลไดเมทิลอลโพรพิโอเนต, น้ำหอม, ฟีน็อกซีเอทานอล, EDTA-2Na
■ชื่อผู้ผลิต: KNK COSMETICS
■ประเทศต้นกำเนิด: ญี่ปุ่น
In stock
SKU
H66419-004
US$91.98

We will send this product in 4 days. Read more...

Call us now for more info about our products.

Return purchased items and get all your money back.

Merchandise must be returned within 14 days of receipt of merchandise.


J'no Spa White Skin Cream

ครีมบำรุงเพื่อผิวใสและชุ่มชื้น ที่เพิ่มส่วนผสมของน้ำแร่ออนเซ็นธรรมชาติ (ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น) และส่วนผสมเพื่อความงาม ดูดซับความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ด้วยพลังแห่งความชุ่มชื้นที่มีความเข้มข้นสูง จึงสามารถใช้เป็นครีมบำรุงรอบดวงตาหรือไนท์ครีมได้


ครีมบำรุงเพื่อผิวใสและให้ความชุ่มชื้นสูง อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ให้ผิวของคุณเต่งตึงและเปล่งประกาย
■3 ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจะปกป้องผิวของคุณ
นอกเหนือจากส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิกแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Lipidure ซึ่งมีผลต่อการทำงานของเกราะป้องกันผิวเพื่อหลีกเลี่ยงและปรับปรุงปัญหาผิวต่างๆ

①คอลลาเจน (Succinoyl atelocollagen)
Succinoyl atelocollagen เกิดจากคอลลาเจนที่ได้รับการบำบัดเพื่อกำจัดเทโลเปปไทด์ที่อาจก่อให้เกิดภูมิแพ้ แล้วแปรรูปเป็นโครงสร้างที่คอลลาเจนรวมตัวกัน มีผลดีเยี่ยมในการปกป้องและปรับปรุงผิว กักเก็บความชุ่มชื้นและความเด้งของผิว พร้อมทั้งป้องกันความแห้งกร้าน

②Sodium hyaluronate Na
Sodium hyaluronate Na เป็นส่วนประกอบที่มีความสามารถในการกักเก็บน้ำได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถึง 6,000 มล. ซึ่งมีค่าประมาณ 6,000 เท่าของ 1 กรัม และเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถกักเก็บน้ำของผิวหนังชั้นหนังแท้ ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเต่งตึง ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และสามารถดึงเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นซึ่งแตกต่างจากส่วนผสมที่เป็นน้ำมัน พร้อมทั้งเพิ่มปริมาณน้ำในผิวหนังชั้นนอกสุด

③Lipidure (Polyquaternium-51)
Lipidure (Polyquaternium-51) ซึ่งเป็นส่วนผสมใน Excellent Skin Essence คือพอลิเมอร์ชนิดน้ำที่ใช้ในทางการแพทย์เนื่องจากใกล้เคียงกับส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ของมนุษย์ มีพลังความชุ่มชื้นเป็นสองเท่าของกรดไฮยาลูโรนิก สนับสนุนการทำงานของเกราะป้องกันผิว และป้องกันไม่ให้ผิวหยาบกร้าน เป็นส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่มีความระคายเคืองผิวที่น้อยกว่า และยังมีส่วนช่วยในการรักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis)

■ใช้เป็นอายครีมหรือไนท์ครีม
ด้วยพลังแห่งความชุ่มชื้นสุดเข้มข้น จะซึมซับความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว
หากใช้หลังจากให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย White Skin Lotion และ Excellent Skin Essence ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ J'no Spa คุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้มากขึ้น

บรรจุ: 30g
ส่วนประกอบ: น้ำ, petrolatum, โพรเพนไดออล, น้ำมันแร่, ไกลเซอรีลสเตียเรต (SE), โพลีอะคริลาไมด์, (C13,14) ไอโซพาราฟิน, ขี้ผึ้ง, น้ำพุร้อน, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, คอลลาเจนที่ละลายน้ำได้, สารสกัดจากรก, สารสกัดจากรากขิง, โพลีควอเทอร์เนียม -51 , เชียร์บัตเตอร์, ลอเรส -7, เฮกซิลไดเมทิลอลโพรพิโอเนต, น้ำหอม, ฟีน็อกซีเอทานอล, EDTA-2Na
ชื่อผู้ผลิต: KNK COSMETICS
ประเทศต้นกำเนิด: ญี่ปุ่น

△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼

เครื่องสำอางเพื่อความงาม "J'no spa" เป็นเครื่องสำอางจากธรรมชาติที่ดึงเอาประสิทธิภาพในการทำให้ผิวสวยและกักเก็บความชุ่มชื้นจากน้ำแร่ออนเซ็นธรรมชาติ และเพิ่มวัสดุธรรมชาติที่เป็นมิตรกับผิวซึ่งช่วยเพิ่มพลังแห่งความชุ่มชื้น
น้ำแร่ออนเซ็นธรรมชาติที่ใช้ในเซ็ต J'no spa ได้รับการกล่าวขานว่าช่วยเสริมพลังในการฟื้นฟูและบำบัดผิว เป็นน้ำแร่ออนเซ็นในฝันในเมืองฮาโกดาเตะจังหวัดฮอกไกโดซึ่งเป็นที่นิยมของคนในท้องถิ่นมานานในฐานะออนเซ็นเพื่อความงาม

△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼△▼
Write Your Own Review
You're reviewing:J'no Spa White Skin Cream